Định hướng phát triển

Với tôn chỉ “Một người giàu mạnh là cả dân tộc giàu mạnh” VHOMES không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa thị trường. Định hướng của chúng tôi lúc đầu là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản mua bán và cho thuê. Giờ đây công ty đang định hướng sang bất động sản cho thuê làm nền tảng ban đầu trong thời đại 4.0. VHOMES hứa hẹn sẽ tiếp cận và nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư và đối tác của mình, góp phần vào một sân chơi lớn để nâng tầm thị trường bất động sản Việt Nam.

1. Lý do bất động sản cho thuê sẽ là xu thế tất yếu trong tương lai?

Trong những năm gần đây phân khúc bất động sản cho thuê đang cho thấy những dấu hiệu khởi sắc. Phân khúc này đang không ngừng tăng trưởng và mang đến trái ngọt thật sự cho các nhà đầu tư. Các chuyên gia nhận định bất động sản cho thuê sẽ là xu thế tất yếu của tương lai khi nguồn thu nhập người dân không đáp ứng kịp giá tăng phi mã của thị trường BĐS.

– Đầu tư bất động sản cho thuê  “rủi ro ít, dòng tiền đều đặn”: Khả năng mang lại lợi nhuận cao, tính thanh khoản tốt đã giúp bất động sản cho thuê trở thành phân khúc nóng trên thị trường bất động sản. Thay vì vậy đầu tư dài hạn, bất động sản cho thuê là giải pháp thông minh để “một vốn bốn lời”.

 • – Nhu cầu sử dụng BĐS cho thuê ngày càng cao: Điều này thể hiện rõ ở mảng du lịch và văn phòng. Bởi hàng loạt các dự án du lịch mới đang được đầu tư mạnh mẽ vào ngành công nghiệp xanh của đất nước. Nguồn vốn đầu tư mà Việt Nam đón nhận từ nước ngoài cũng dồi dào hơn từ các tập đoàn lớn như:
 • Marriott International.
 • Hilton Worldwide.
 • InterContinental Hotels Group (IHG)
 • Accor Hotels.
 • Wyndham Hotel Group.
 • Choice Hotels International (CHI)

 

– Quan điểm của giới trẻ Việt thay đổi: Giới trẻ ngày nay thích thuê hẳn một căn hộ đẳng cấp hơn là một căn hộ bình dân. Lý giải cho điều này các bạn trẻ cho rằng có 2 lý do: Tận hưởng không gian sống đẳng cấp và khả năng tài chính phù hợp do thu nhập ngày càng được cải thiện.

Do đó, VHOMES phát triển từ mảng bất động sản mua bán, nhận thấy nhu cầu của xã hội nên đã tách 1 bộ phận ra để đáp ứng nhu cầu về BĐS cho thuê. Đây cũng là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt trong bối cảnh bất động sản cho thuê ngày càng “thăng hoa”.

2. Chúng tôi phát triển những gì?

Với tinh thần khát khao sáng tạo, nắm bắt nhu cầu thị trường, dự án VHOMES đang từng bước phát triển lĩnh vực bất động sản đa dạng các loại hình. Chúng tôi sẵn sàng liên kết hợp tác với các đối tác trong các dịch vụ bất động sản. Đến năm 2018 sẽ bắt đầu tập trung vào bất động sản nhà ở cho thuê bao gồm:

 • Homestay
 • Chung cư
 • Phòng trọ
 • Nhà Nguyên Căn
 • Biệt Thự
 • Khách sạn
 • Nhà mặt phố…..

Lợi thế của chúng tôi là dịch vụ công nghệ tự động, giải pháp tiện dụng phù hợp thị trường. Các sản phẩm BĐS của VHOMES đều được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại. Chúng tôi ứng dụng công nghệ cao, quản lý thiết bị nhà ở một cách thông minh bằng cách điều khiển IOT từ xa.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của phân khúc bất động sản cho thuê, chúng tôi đang tiến hành ứng dụng IOT trong mọi hoạt động kinh doanh bất động sản. Chính sách chất lượng của VHOMES luôn cung ứng các dịch vụ chất lượng cao. Mục tiêu và mong muốn của chúng tôi là:

Xây dựng VHOMES trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản thực sự mạnh và có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Cố gắng hết sức mình để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ bất động sản ngày càng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các quý đối tác, đặc biệt là nhóm đối tượng sinh viên