Lịch sử phát triển

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cho thuê từ năm 2013 sau thời gian dài thấu hiểu nỗi đau của thị trường BĐS cho thuê Hà Nội về các vấn đề giao dịch, minh bạch, pháp lý, giá cả…..2018 với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Đội ngũ Kinh doanh ấp ủ một hệ sinh thái giao dịch BĐS cho thuê “Minh bạch – Phẳng” cho toàn xã hội sử dụng như một cộng đồng chia sẻ thông tin. Chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện một dự án với tầm nhìn quốc tế về thị trường BĐS cho thuê toàn diện. Tháng 03/2019 sau gần một năm thuyết phục các nhà đầu tư công nghệ như Công ty giải pháp nhà ở, Công ty phần mềm Websoft Pro, Công ty cổ phần S-W tech và một số cá trong ngành BĐS lâu năm cùng nhau phối hợp để chúng tôi thành lập lên dự án VHomes (Việt Homes – Nhà cho người Việt) ngày hôm nay.

Lý do dự án Vhomes lựa chọn các công ty trên để hợp tác cổ phần bởi dựa trên tình hình thực tế của thị trường BĐS cho thuê mà đội ngũ sáng lập kết cấu lên bộ khung chính gồm có:

Công ty giải pháp nhà ở: Là đơn vị chuyên sản xuất phần cứng IOT có kinh nghiệm 5 năm trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm sàng chế và sản xuất đó giúp dự án Vhomes luôn đảm bảo được tính khả khi về các thiết bị kết nối sao cho giá cả hợp lý nhất mà vẫn phục vụ tối ưu được thị trường.

Công ty phần mềm Wsoft pro: Là đơn vị chuyên lập trình phần mềm về TMĐT và các App mobile có kinh nghiệm hoạt động trong ngành 7 năm. Với từng đó năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng rằng Wsoft Pro sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hệ sinh thái Vhomes hoạt động chơn chu và ổn định.

Công ty cổ phần công nghệ S-W tech: Là đơn vị trẻ tuổi nhất nhưng tiền thân là đội ngũ sale và maketing lâu năm trong ngành BĐS nên công ty rất hiểu thị trường, dòng tiền, trải nghiệm khách hàng, nỗi đau của thị trường…. nó biến đổi theo từng giai đoạn như thế nào. Với sự kết hợp của 2 công ty: Giải pháp nhà ở và Wsoft pro chúng tôi tin rằng S-W tech như được chắp thêm đôi cánh để bay cao và bay xa trong thị trường BĐS cho thuê Việt Nam.

Dự án Vhomes sẽ là cộng đồng đầu tiên hướng đến phục vụ lợi ích xã hội là chính, mà đi đầu tiên phong là nhóm đối tượng sinh viên những trồi nòn của đất nước cần giúp đỡ và nuôi dưỡng cả về thể chất lẫn tinh thần. Với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn Vhomes hi vọng sẽ giúp cải thiện đời sống sinh viên và người lao động nghèo trên khắp Việt Nam.