Lĩnh vực hoạt động

Hoạt động chính của dự án VHomes chính là:

  1. Cung cấp thông tin minh bạch về thị trường BĐS cho thuê đến nhóm đối tượng có thu nhập thấp như sinh viên, người lao động một cách công bằng chia sẻ lợi ích – với tôn chỉ SFF (Student Free Fair)
  2. Cung cấp các thiết bị phần cứng IOT (Internet Of Thing) để kết nối cộng đồng lại với nhau một cách thông minh và tiện dụng nhất.
  3. Cung cấp một cộng đồng kinh doanh lành mạnh trên nền tảng các thiết bị IOT và SFF với chi phí tiết kiệm nhất, tiện dụng nhất với gói bảo hiểm vật chất lên đến 100 triệu VNĐ

1.   Cung cấp thông tin minh bạch về thị trường BĐS cho thuê

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực BĐS cho thuê Hà Nội, hiện VHomes đang nắm trong tay một lượng Data lớn bao gồm nhiều loại hình như: Homestay, Chung cư, Nhà mặt phố, thổ cư, ở ghép, biệt thự… Và chúng tôi nguyện đem toàn bộ những tài sản quý báu nhất của dự án để phục vụ vì cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Chúng tôi đã đầu tư 10 dự án Homestay và đem lại lợi nhuận dòng hàng tháng cho công ty cũng như có mối quan hệ thân thiết với các gần 100 chủ Homestay tại Hà Nội nhờ đội ngũ sale hỗ trợ lấp phòng cho các homestay khác. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn ra các sản phẩm ưng ý dựa trên những thông tin chúng tôi cung cấp. Các sản phẩm cho thuê của VHomes rất đa dạng bao gồm các căn hộ để ở, cho thuê văn phòng, cho thuê căn hộ du lịch, mặt bằng thương mại, nhà phố, chung cư…

 

2. Cung cấp các thiết bị phần cứng IOT

Các thiết bị IOT dần trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội tương lai gần 4.0 . Và chúng tôi tập trung giải quyết những nhu cầu thiết yếu nhất của thị trường bằng công nghệ IOT để cuộc sống dễ dàng hơn với mọi người khi sử dụng những ngôi nhà được kết nối cập nhật trang thái với nhau.

Mặt khác, các thiết bị IOT giúp các chủ nhà, chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và khai thác tối đa năng suất, giúp người thuê tiết kiệm đáng kể chi phí và tiện dụng. Các thiết IOT của chúng tôi cũng giúp việc kinh doanh bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ IOT sẽ là nhu cầu bắt buộc trong tương lai.

  1. Cung cấp dịch vụ kết nối về nhà ở cho thuê

Dự án VHome mang đến một App kết nối “Tự Động” giúp cho các công ty BĐS có thể vận hành hệ thống quản lý căn hộ cho thuê dễ dàng. Mọi giao dịch được tự động hóa thông qua các thiết bị IOT để tăng năng suất, cắt giảm tối đa chi phí. Chẳng hạn như Check in, check out, quản lý nguồn điện, dọn vệ sinh …. giải quyết mọi khó khăn và bất cập trong công tác vận hành kinh doanh.

Giúp nâng cao chất lượng, dịch vụ cho thuê bất động sản. Hiện nay nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng dịch vụ của VHome để tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành. Đồng thời, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, xây dựng được hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn.